Stock 1-2cm

Ano napo nararamdaman niyo? Edd ko is july 14 stock 1-2cm papo ako 1 week na ginagawa ko napo ang lahat ano papo dapat kong gawin gusto ko napo lumabas si baby 😩 salamat po.

3 Replies

Nakapanganak ka na mi? Ako ini IE kanina 2cm pa lng. July 13 ang edd ko. Naka schedule akong iinduce sa 13 if di pa ko nanganak huhu

me too mi.. stock sa 1-2cm kaso bawas n amniotic fluid ko kya di nbpwede mgtgal p emergency cs tuloy ako

wait mo lang. relax

Related Articles