37 weeks pregnant

Ano na pong nararamdaman nyo sa ngayon? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

6 Replies

paninigas ng tyan tsaka sakit ng balakang . 1 cm na ko last check up hindi ko alam kung tumaas na ba cm ko. any idea po mga momsh sa signs na nag dilate na cervix nyo? FTM din po ko 😅

3y ago

Iba po ang paninigas ng tiyan sa humihilab na talaga. Pag panay hilab na labor kana niyan.

same paninigas tiyan 1-2 cm na aku kahapon more lakad and squat na dn makaraos dn tau🙏🙏🙏

37 weeks din po , panay paninigas lang ng tiyan at masakit pelvic area .

paninigas po ng tyan at sobrang likot na ng baby girl ko sis😊

laging nanigas ang tyan ko at sumasakit narin sya