acid

ano mbisang gamot sa acid sa buntis mga mommy? sama kasi ng acid ko

4 Replies

Mommy try mo po muna skyflakes. Kc ung friend ko na laging inaatake ng acid nya skyflakes lang daw po. Para wag ka na magtake ng meds kc ako go ako for all natural or organic. 😊 basta para kay baby kc ayoko uminom ng mga gamot natatakot ako s effect. Lalo ftm here at 16weeks preggy. Hope this will help you. ❤

Sana eto makatulong Designed to help any stomach discomfort I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.

Pareseta ka sis sa ob mo. Nung ako kasi maalox binigay sakin tas merong days lang kungnhanggang kailan inumin, saka nagtake din ako ng tums antacid nun.

geltazine.. safe for pregnant.. pero much better ipaalam mo sa OB mo.