Shave or Bikini wax?

Ano mas safe sa preggy? Hindi ko na kasi kaya mag shave gawa ng hindi ko na kita yung private part ko, pwede kaya ako mag pa bikini wax? 32weeks preggy here. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Usually mga waxing salons nanghihingi sila ng certification from your OB na pinapayagan kang magpa-wax while pregnant. Kapag manganganak ka naman na, ung mga nurse ang magshe-shave sayo sa hospital. If nahihiya ka sa kanila you can ask your husband to do it :)