Mas okay ba ang bird's eye lampin?

Ano mas okay na lampin for newborn. Birds eye, enfant, curity? Or any recommendation? Balak ko kc maglampin muna sa daytime pag nanganak nko. Thanks mga momsh

4 Replies

Enfant. Haven't used this personally since March pa ako manganganak pero yung mga pamangkin ko ganito yung lampin. Kahit toddlers na sila ngayon buhay pa at matibay. Walang thread na naglo-lose. Sa youtube din, madaming nagsasabi na worth it siya bilhin. :)

5y ago

Ty sis! Will consider enfant 👍

Curity gamit ko sa lo ko noon...pero pwde ka naman mag cloth diaper...

5y ago

Yes un balak ko kaso sa newborn maluwag pa kc un kaya balak ko lampin muna..ty

Enfant kami Daddy when baby pa son son ko. :)

Enfant po mas okay hehe