Brands

Ano mas okay na brand gamitin kay lo mga mamsh? Baby care o dove? Parehas kasi mabango at mild sa skin ni baby. Ang baby care lang kasi is kumpleto sila ng set (baby bath, shampoo, lotion, cologne at powder) yung sa dove naman head to toe baby wash palang ang may balita ako. Not sure if they have baby cologne and such.

1 Reply

Kung saan mas hiyang si baby mo sis go lang kahit ano dyan. Same lang naman maganda. 😊