HOT OR COLD ?

Ano mas masarap at mas okay sa anmum choco hot or cold water?

7 Replies

di ko pa ntry ang cold wala kse kame ref 😅 but im sure mas msarap ang cold..okay din nman ang hot sa umaga lang kse ako nainom e sawsaw sa tinapay hehe

Ang sabi po ng OB dapat cold water lang po gamitin for anmun if mainit daw po is mawawala probiotics nyq

masarap inumin ng cold, pero wag mong titimplahin ng malamig ang tubig mo mahihirapan kang tunawin ang powder

Cold po mas masarap. Pero tunawin mopo muna ng hot water ng kaunti lng yong powder bgo lagyan ng cold

2y ago

4 tablespoons po yung nasa instructions. pero ako po ginagawa ko na dalawa scoop (iniinom ko morning then night time para di masyado tumaas sugar ko)

Cold tapos lagay mo sa tumbler para di ka mahassle pag shake kahit di mo tinunaw sa mainit na tubig

2y ago

Ilang kutsara po

both! ❤️

?