Babygirls nameeee!

Ano mas magandang name for my babygirl? A. Atheina Franccine Gene B. Ma. Atheina Franccine C. Ma. Atheina Franccine Skyler Hehehe. Thankyouuuu!!

57 Replies

wag maxiado mahaba sis. hirap bata sa pagsusulat, saka paglumaki hirp sa mga papers pagfill up

B without the "Ma.". Mahirap po yan pag sa pagfill up ng mga papers lalo na pag board exam.

5y ago

Tsaka sana po wag po hirapan yung spelling kahit Athena Francine na lang. Prob ko kasi yan lagi ko binabalik mga certificates ko dahil kulang ng isang letter na double.

ang gaganda po lahat kaso baka mahirapan yung bata sa pagsulat ng mahabang name hehe

b para naman di mahirapan magsulat ung baby mo pag nag aaral na sya 😂

Magaganda lahat kaso d kaya yan mahirapan ang hahaba..hehe

ang haba naman sis kawawa si baby mo niyan

B. Kasi masyado na mahaba yung a and c

Nakakaloka ang spelling.

Ang haba haha. Pero bet ko yung B

Hba nmn ng name sissy hihih 😁