FEEDING BOTTLE

ano mas maganda tommee tippee or avent? any suggestion po ng magandang feeding bottle?

73 Replies

Tommy tippee user here. Di ako sure kase di pa naman ako nakagamit ng avent pero yung mga pamangkin ko lahat sila avent. Okay din naman si TT may anti colic and closer to nature bottle(may butas yung tsupon labasan ng hangin para di kabagan) medyo mataba nga lang ata ang bottle ni TT compare to Avent pero tingin ko naman both okay sila. Do not buy ng marami, itry mo muna si baby kung dededein nya.