Lactation Milk

Hi. Ano mare recommend nyong Milk para sa lactating mothers para ma-boost lalo breastmilk production? Thank you!

2 Replies

Actually, wala akong lactation milk. Breastfeeding mom ako for 9 months now, kasi kahit gaano pa karaming lactation goodies ang itake mo kung hindi ka nagpapaunli latch hindi maboboost ang milk mo. Water at pagkain sa tamang oras lang ang routine ko, tapos unlilatch na kami ni baby.

akin . natalc and mother nature iniinom ko tapos unli lach na ginagwa ko . para makatipid hehehe

3y ago

san po nakkabili ng mother nature?