solid food

Ano magandang first solid food na ibibigay kay baby? Mag 6 months na kasi sya in a few weeks.

9 Replies

Kung meron po kayong blender, iblend niyo po kalabasa , malunggay, sayote carrots depende po sainyo kung ano meron... sweet potato pede din po lagyan ng breastmilk halo

4y ago

wat f po walng breastmilk?

consult ka sa pedia ni baby mo. kasi my amount lang at anong klase n dapat ibigay sa mga baby. para d magkaproblema sa digestions niya.

Avocado. Brain food sya Yun din suggestions sa book na nabasa ko

Ako kase nagbrowse lang sa pinterest ng meal plan for my baby

gulay na dinurog or fruits like banana tas durugin mo

Avocado :) the best first food ni baby :)

Kalamay. Para madali nyang manguya.

Pwede nyo po gawing guide yan

Avocado