Pahirapan magburp

Ano maaadvice nyo, LO mahirap magburp tapos after few minutes naglulungad. Di ko muna sya binababa, mga after 15 minutes muna bago ko ibaba#firsttimemom

1 Reply

Hello. Yung lungad burp na po yun. Burp po yun na may kasamang gatas. Pinapadede niyo si baby ng nakahiga?

1y ago

hi po. every after feeding po ipa burp position nyo po sya.. if 15mins na wala ka pdin naririnig na burp nya, extend mo upto 30mins, para mamake sure lang na ung milk na nadede nya is napunta tlga sa tyan nya.. samen kasi ni lo gnyan ginagawa ko, naranasan ko kasi na antok na antok nako gusto ko na syang ibaba tpos after ilang mins na nakababa na sya bgla syang parang nabubulunan un pala nalulungad na sya,.. kaya tyaga lang mii para kay baby..