Lotion

Ano lotion na gamit nyo kay baby?

38 Replies

Nivea baby cream pero ginamitan q lng baby q nun nung time na nagkaron xah ng mga dry spot nung nawala na tinigil qna muna at mainit dn kc panahon now pra iwas lagkit c baby though non sticky naman un

Aveeno po. Super dry skin ang lo ko. Nagtry ako dove and cetaphil. Di kinaya yung dry skin ni baby. Sa Aveeno lang po nawala. Super ganda sa skin ni baby.

dati jonhson pero now hindi na ... smooth naman skin ng baby ko sa baby dove na bath wash nya.. and mainit sa katawan yong lotion lalo syang pagpapawisan

Wla akong gamit.. Malambot pa at makinis ang skin ng babies so for me no need mag-apply ng lotion. Lalo lang sila maiinitan. Napakainit pa naman ngayon..

Tinybuds rice baby lotion may cooling effect kaya perfect sa tag init. Maganda din sa balat nakakakinis☺️ #formylittleone

𝙱𝚊𝚋𝚢 𝚍𝚘𝚟𝚎 𝚛𝚒𝚌𝚑 𝚖𝚘𝚒𝚜𝚝𝚞𝚛𝚎

Mama's Dove ng Personal Collection meron anti-moquito and no paraben 😊

Cetaphil AD Derma (restoraderm) may atopic dermatitis kase LO ko.

Mustela pero 3mos n sila nung gumamit ako ng lotion s twins ko..

Wala. Kasi kung hindi naman dry ang skin, no need na for lotion.