Bongga or simple

Ano kya mgnda for 1st birthday? Any ideas?

51 Replies

Depende kung Keri mo sis.. Pero for me pag seven na ang bongga kase dun nya maapreciate lahat... Xa mismo hihiling kung anu gusto nya sa bday nya. 😊😊

pwede naman bongga sis pero syempre ung kaya pdin ng budget.. simple na bongga pwede naman un nasa sainyo pdin po kung paano sya magiging simpleng bongga

Kung kya ng budget pwede nman, mas prefer ko mag bday party s fastfood enjoy n mga bata less hassle pa s pag prepare cla n bhala s lhat depend on budget

Dpende po s inyo yan madam kc kau ang masusunod. If kaya ng budget nyo go pero kung medyo naghibigpit ng sinturon pwede dn mag adjust s celebration.

Depende sa budget. Pero ako mas gusto ko simple lang di ako mahilig sa papart party na yan siguro kase laki ako sa hirap kaya ganto hehe.

kung may pera naman edi gow sa gusto mong theme its a once in a year celebration naman so ndi naman masama gumastos para sa anak

Yung praktikal lng sis yung simple.. para paglaki ni baby at may muwang na siya tsaka ka magpabongga bsta kaya ng budget..

Depende sa budget. Pero sakin mas okay if family lang. Saka na i-bongga ung party pag naeenjoy na rin ni baby.

Kung nakakaluwag luwag sa buhay, why not magpabongga ka. Pero sa pagiging practical mas magnda na simple lang.

For me. Bongga po! Bongga pero tipid. Hehehe. Search kayo ng mga diy decors. Sa pagkain na lang bumawi 😁