tonsilitis

Ano kayang pwedeng igamot sa masakit na lalamunan ? Pwde kaya kumain ang buntis ng strepsils ?

6 Replies

Pwede po strepsils. Pero kung kaya pa, mumog ka na lang muna ng water with salt. Wag ka uminom ng malamig. Ung sakin di na ko nagatrepsils tyinaga ko na lang aa mumog at oag iwas sa malamig. Umokay naman after 2 weeks.

mumog ka po ng tubig na maligamgam na may asin. sabayan mo po ng hilot sa leeg with vics. inom ka po calamansi juice na maligamgam din.

Maligamgam na tubig po na may asin.. I mumog mo sis. Nag karoon din ako nyan yan lng ginawa ko.

Nung sqn po inom kng lagi ng tubig.. gargle ng bactidol every night before going to sleep po

bawal po strepsils

Thanks momsh