Mahaaaapddii

Hi 😖 Ano kaya tong nasa gilid ng labi ko😔 nung una kala q tigyawat lang. Tas mga 2days ago ganto na. Mahapdi na mejo makati😔 tas nag kumpulan na dati isa lamg yan. Ngaun nasa 5-6 na butlig na #13weespreg♥️

Mahaaaapddii
2 Replies

hello mommy kamusta kna? nakapagpatingin knaba sa ob mo? ako kasi gnyan ako tigyawatin minsan. dikit dikit lalo kapag hnahawakan ko.

3y ago

ok na sis. 1wk ako ganyan. di nman ako nagpacheck up.

Hi kamusta po iyan pano po gumaling may ganyan din po kase ako kaso lumala po sya