worried lang po

Ano kaya tong lumabas sa pepay ko? Possible po ba na manganak na po ako?? Malagkit po sya na parang sipon po. Ganun! Thanks po sa sasagot.

worried lang po
15 Replies

parang hnd pa yata yan ung mucus plug na sinasabi nila momsh kc ung nakikita qng mga post mejo madami^^ pero observe mo padin sarili mo kc iba iba tlga ang pregnancy natin eh... ako kc nung Thursday my blood na matubig lumabas sakin... twice after q umihi mga tig 2 patak lang naman siguro... pag ganun daw malapit na... ung friend q kc 2 days after nya labasan ng blood na matubig nanganak na xa... ako naman after 2 days bigla nawala masasakit sakin 😂 nawala sakit ng balakang at sakit ng puson 😂 Sunday na ngayon wala namang ganap... bukas 37w na ako^^ so aun iba iba din tlga....^^ napahaba comment q hahahahahahaha

5y ago

Hmmm ok po. Observe ko na lang din sarili ko sis. Malapit lapit na tayo. Goodluck saatin. Thank you po

Sabi po ng ob ko pag ganyan normal lng lalo kng malapit na manganak gnyn dn kc aq e lgi lgi p meron panty q kya nkakailang palit sa isang araw. Kpg lng dw po pinkish o dugo n kulay un ung sign n tlagang manganganak na..

5y ago

Thank you sis sa info. Malapit na ata ako manganak talaga. Heheh.

nov 6 due date q nmn, ang mhalaga po di po pinkish o reddish, mucus plug na kasi un pgganon na sign na mg oopen na ang cervix. hopefully dis wk o nx wk mkaraos na. . . hirap na gumalw ehh :)

5y ago

Thank you po sis.

Ganyan din ung sakin sis hehehe .. Nov 12 nmn due date ko ☺️Good luck saatin Wala NG 1 months makikita na natin ung mga baby natin hehehe .. baby boy ung akin 🥰

5y ago

Lapit na sis. Sakin di ko pa alam sis ang gender. Nagpa ultrasound ako 3months pa lang ako buntis pero di nakita gender ni baby. So di na ulit ako nagpa ultrasound hehe. Goodluck satin.

gnyan din sa akin kanina, ngaun lg ngyari na madami lumabas na gnyan, going on 38wks na dis wk. . . wala pa nmng contractions. . .

5y ago

Nov. 15 naman po due date ko. Baka ganun po ata no?

Kht ako mdalas my discharge na parang puti ng egg lalo na pgkatapos ko umihi then mghuhugas ako ayun nakakapa ko yan

5y ago

Ok lang ba pag ganun po??

kung ka buwanan nyo na po pwedeng mucus plug pakiramdaman nyo po sarili nyo kung magkaroon kayo ng contractions

5y ago

Hmmm ganun po ba. Sige po observe ko din sarili ko. Salamat po.

Vaginal discharge mommy. Pero yellowish, try to ask your OB po para makasiguro

5y ago

Thanks po sis. Sana ok lahat.

pareho po tayo ng due dateeeee hihi 🥰

5y ago

Waaaaaa. Malapit na sis. Goodluck satin. Ano ba mga sign na nararamdaman mo ngayon sis?

Ilang weeks/months ka na po?

5y ago

Nov. 15 po due date ko.