Team June 😂

ano kaya pwedeng gawin para di gaano lumaki c baby sa tyan? para kapag nanganak eh makanormal at maiwasang mahiwaan sa pwerta 😅😅 ang dame kase nagsasabe masakit daw ang tahiin sa pwerta ng wala anestisya kaya para maiwasan yun ano kaya pwede gawin 😅 sana may sumagot 😊

1 Reply

Maliit si baby ko pero hiniwa pa rin ako. Most hospitals daw kasi ngayon is protocol na ang hiwain talaga sa pwerta para maiwasan na mapunit mag isa. Mas masakit yun haha less carbs ka na lang po para din hindi tumaas ang blood sugar. More on fruit and veggies at increased water intake.