?

ano kaya pwede inumin para manganak na ko gusto ko na talaga manganak.. #39weeks

21 Replies

Ako nganak noon 39 weeks naglakad ako ng naglakad tapos may pinapainom si doc na med nakalimutan ko lng pangalan pra madali daw bumuka. Try mong softdrinks din aha pra humilab tnry korin kasi yun. Tapos pregnant exercise search ka . December 05 2016 ng gabi 1cm sumsakit likod ko. Tapos pinapabalik ako tom nun . Dec 06 2016 10:00am chineck up ako nun 2cm plang daw . Umuwi ako at kumuha ng timba naglinis sabay punas ng sahig gamit ang paa ko sabay yugyog ng ktwan . 11am sumakit bigla 12pm nagpdala ulit ako sa clinic then na shock ako 7cm na daw . 1:06 ng hapon lumabas din si baby ng safe ahe .

I ate 1 whole pineapple per day from my 39w1d to 40w1d. Lakad lakad at exercise. Pero walang nagawa lahat un to open up my cervix.. Im 40w5d na so niresetahan na ako ng Evening primrose. Hopefully magdilate na cervix ko by tomorrow 😭 Sabi nga nila, baby will come out whenever she/he is ready. 😊 My cousin gave birth nga po 41weeks 3days hehe as long as healthy si baby at okay sya sa loob. Do whatever your OB advised you to do.

Try eating pineapples and walking everyday. But it would be best if you consult your OB. When I was pregnant, I was due Good Friday. But since most doctors are away during holy week, my OB asked me to take Primrose Oil capsule. Luckily, I gave birth before Good Friday😊

Mag lakad lakad ka lang tapos gwin mo yung mga gawaing bahay na kaya mo for sure manganganak kana non ako kce ganon ginawa ko 39 weeks and 2days nanganak ako ngayon 7days na c baby

Nanganak ako at 39 weeks, 38 weeks pa LNG ng primrose ako then after ng buscopan advised then mg sex then ng pipineapple juice ako, papaya at ng wawalking

nainom na po ako ng eveprim 3x aday po sken pinapainom pero wala pa din po epek sken pang 2days ko na po na nainom.. 😢

5y ago

talaga po,wla naman kasi din nangyayari sken nasakit lang likod ko malapit na due date ko pero wla din..ayoko po macs..hirap po ng ganun.n

Lakad lang po at magipon ng energy mommy, basta kahit ano mangyari laban lang. Praying for a safe delivery.

Malapit na yan mamsh.. walking ka pa more and hydrate para madami ka lakas. Have a safe delivery

eat pineapple or drink pineapple juice. Tapos mag squat ka, nipple stimulation, lakad ng lakad.

Walk pa more mommy. Pero consult your OB baka need m na magpa induce or emergency cs..