baby boy ko...

Ano kaya pede gawin sa baby ko masyado sya matatakutin 6 months na sya... binilhan ko ng walker na may tunog inupo ko sya tapos prang makikita sa reaction na natatakot sya iyak sya ng iyak.. khit minsan may nag gagrind sa kapit bahay naiirita sya??

1 Reply

ganyan talaga mga baby at toddler. takot pa sila sa masyadong maingay na laruan at environment. nag aadjust pa sila kasi diba sonrang tahimik nung nasa tyan pa naten sila. naging ganyan din ang anak ko tapos nawala na lang nung lagpas 1 yr old na sya.