Bukol??

Ano kaya to mga sis? Parang may matigas na buto na bumubukol sa gitna ng sikmura nya. Ngayon lang namin napansin nung pinaligoan na namin sya dito sa bahay. 6 days old pa lang sya. Nung nasa ospital kami wala namang sinabi yung doctor o pedia nya. Sabi healthy sya.

Bukol??
19 Replies

Hi momsh! I hope makatulong.. normal lng po sya.. Xyphoid Process po ang tawag jan.. eventually habang lumalaki si baby hndi n po sya gaanong pansin.. may mga newborn lng po tlga n mas prominent o mas kita ung bone n yan.. 😊

2y ago

True GANYAN din c baby Sabi Ng Pedia normal Jan dumadaan nag paprocess Ang milk

Normal Lang Yan mommy , may ganyang anak ko ilang days palang sya nun .pero Wala sinabi pedia nya ..awa Ng dyos 8y/0 na sya ngayon .Wala nman naramdaman .nawawala din yan

Normal po yan. Pag unti unti ng mgkakalaman at lumalaki c baby mawawala din yan sis. Ganyan din ung baby ko now turning 7months OK nmn po baby ko

Normal lang po yan. Kasi ako nga hanggang ngaun kapa yun buto sa dibdib. Sabi ng asawa ko kung ano daw yun😂 sabi ko buto ko yan kasi sya wala ganon hehe

normal lang po yan momsh may ganyan din po baby ko, since birth hanggang ngayon 3 mos sya, mawawala din daw yan katagalan

Hi momsh! normal lang po ba yung parang puti sa dibdib ng baby ko. 2months old napo sya, salamat po

Ganyan din sa baby ko sis pinacheckup namin normal naman daw sabi buto lang ni baby yun 😊

ganyan din ung pamangkin ko nun pagkapanganak npansin ko mei buto sa gitna. wala lang yan.

Ganyan rin sa lo ko c ate ang nkapansin kinabahan nga ako nun. Pero nawala nmn bigla.

Normal lng po yn momshie no worry.. ganyan din baby ko nun ehh.. nawala din nmn