Nadoble inom ng Vit. C ng 4 weeks old baby

Ano kaya mangyayari kung madoble inom ng baby ng Vit. C ng baby. Imbis na cherifer painom ko ngayon gabi iba nakuha ko naging Vit. C. Nabobother ako 1st time mom po. 🥺🥺🥺

2 Replies

Hindi ko lang po sure sa babies, pero in adults, too much vitamin C can cause loose stool or diarrhea. Kasi wala naman overdose sa vitamin c, kaya ilalabas lang ng katawan natin yung excess.

kada Umaga ka magpainum Ng vitamins Ng baby mo mie ok lang Yan Basta wag lagi doble