30w 4d, Amniotic fluid? Ihi? Discharge?

Ano kaya ito mga mommies. Amniotic fluid? Ihi? Discharge? 30w 4d nko. Lagi meron sa panty ko. Minsan ramdam ko na may tutulo sa pepe ko, minsan maggulat nalang ako na feeling wet ung baba ko. Upon check up last CAS ko, last month okay naman level of amniotic fluid ko. Di ko sure kelan nagstart to pero alam ko naeexperience ko na ganito before pako magpaCAS

30w 4d, Amniotic fluid? Ihi? Discharge?
2 Replies

In my experience po, yung discharge kase pagnatuyo parang tumitigas yung part ng panty na may discharge. Kung watery yung lumabas at natuyo, stain lang sya.

1y ago

Minsan meron kasama discharge. At mejo white color so alam ko nandischarge. Pero ito kasi liquid eh

Ganyan din sakin lalo na pag morning.

1y ago

Ano kaya ito sis. Naitanong mo ba sa OB mo?