Hello ano maganda sabon ni baby na nakakaputi . Meron daw e

Ano kaya ang body wash na pang baby ang nkaka puti sa baby

1 Reply

Nakakaputi? Why are you worrying about your baby's complexion? May concern ba sa balat ni baby? Babies' complexion changes pa overtime. I hope this does not mean that you prefer lang ng fair skin kesa sa tan. If you want your baby to have smoother skin because of baby acne, rashes, you may consult your baby's pedia.

2y ago

yes, lalo kung lahi naman ay maputi. pero dapat kasi sa ina nagsisimula yung self-love na dapat matutunan ng anak nila. hayaan nila ang anak nila magpaputi kung gusto nila kung binata o dalaga na sila. pero kung baby pa lang please lang sana hindi ganyan ang goal natin sa kanila. bata pa lang yan feeling niya may mali na agad sa kanya.