Mommy's essential (During Labor). Things to prepare and must haves..

Ano kailangan ihanda at dalhin sa ospital sa oras ng labor?

1 Reply

Nasa list ko mi 📌Perineal Spray (optional for may tahi daw) 📌Betadine Fem Wash 📌Femme Wipes (dampdamp sa pukingkers or pwede namang tissue na lang) 📌Tissue (yung facial para di rough sa pukingkers) 📌Socks (thick ones) 📌Slippers 📌Undies?? (optional as Id rather be in diapers if mag uunderwear ekis sa thongs) 📌Kotex Overnight Menstrual Panties 📌Tucks cooling pads (optional) 📌Dermoplast Spray 📌Alcohol/Sanitizer 📌 Whiteflower eucalyptus (pampakalma ko yan)

2y ago

thanks po ❤️