Tanong lng mga momsh

Ano itsura ng tyan nyo nun buntis, labas ba o lubog pusod nyo? #FTMhere #21weeksPreggy

46 Replies

Saken po mommy dati labas yung pusod. Read nyo po ito https://ph.theasianparent.com/itsura-puson-ng-buntis/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Lubog pusod ako before mabuntis. Noong buntis ako lubog pa rin naman sya. 😊 Yung ibang mga buntis naman po ay lumalabas po ang pusod.

lumabas na pusod ko mula 28 weeks samantalang lubog na lubog talaga ko pusod sa mga previous weeks ko nun ngayon halos luluwa na cya

me lubog po as of now na kabuwanan kuna po anytime pwde na po mangank😊

sa panganay ko naka.labas sya, ngayon po preggy ako sa pangalawa ko lubog pusod ko..

yung pusod ba at 3 months ganun narin ba pusod kapag nakailang buwan na ?

malalim pusod ko pero labas po sakin simula nung nag 8 months ako. 😊

lubog 😁 tapos sabu ni hubby ang laki parang kasya daw piso 😂

Malalim po yung pusod ko pero ngaun labas na I'm 36w and 6days

lubog tpos nung ns last month ko n lumalabas sia paunti unti