Mga mami ilang cm na kayo? 38weeks here 1cm ..

Ano ginagawa nyo po para tumaas na ang cm nyo ?? Hehehe

4 Replies

39weeks tom 4cm n daw ako last checkup ko nung sabado.. puro paninigas ng tyan, balakang at pasulpot sulpot na sakit ng puson. wla pa namang bloody discharge. sana makaraos na tyo mga mi 🙏 naglakad lakad lng po ako at nakaen ng pinya na prutas dko ksi bet ung pineapple juice...nag tatake nadin ako ng hyoscine 3x a day..

ako nga po mi ay 2cm na kahapon tas ngaun ay wala na po akong nararamdaman uli na pain at paninigas possible po ba na nag sarado po ang cervix ko?

38 w 2 days no sign of labor pa din :( sna makaraos na tayo mi

2mo ago

sa akin wala nireseta na kahit ano ., bsta sbi lng ng OB ko xkn anytime pde na manganak bsta pag derecho at sunod sunod ung paninigas pnta na daw aq paanakan.

more lakad lng po