PPD

Ano ginagawa niyo para di matrigger ang ppd niyo while nakaquarantine? I’m starting to break down. Help

2 Replies

Sobrang importante po na magpray po at humingi ng guidance sa Lord sa panahong ito. Sobra pong nakaka stress talaga ung balita at ung nangyayari mismo sa paligid kaya mas maganda kung makakuha tayo ng comfort dahil alam natin na may Diyos tayong malalapitan in these hard times. And syempre po, kausapin din po natin ung ating mga loved ones. And maganda din po if magkakaroon po kayo ng other hobbies. Ako po nagpapart time ako sa internet bilang transcription editor. Sa ganung paraan po kumikita ako ng konti at nalilibang din kahit papaano.

nanonood ng kdrama,nag lakad lakad kahit sa loob lang ng bahay,nag hahanap ng kausap kahit sa phone lang minsan nag babasa lang ako ng mga post dito,kaya mo yan laban lang and pray lang palagi 🥰🥰