1month old

Ano gagawin ko mga mommy ayaw dumede ni baby sa chupon gusto ko sana sya imix na pero parang mas gusto nya pa ung dede at gatas ko kesa sa chupon at bonna na pinapainum ko saknya ? Sa twing sa chupon sya nadede umiiyak sya at tinatapik nya ng kamay nya ung bottle pra maalis lang nya sa bibig nya. Ano kaya pwede ko gawin mga mommy pangatlong araw na sya sinasanay ko dumede sa chupon ganun prin sya umiiyak iyak.

2 Replies

baka nipple confusion po mamsh try nyo po magpalit ng ibang nipple.

4y ago

Napansin ko ndin po yan pag nag dede sya sa chupon prang nalulunod sya malaki po ksi ung butas ng chupon meron po kya nabibili na maliit lang ang butas ?

Bakit imimix kung may bm ka naman? Sayang naman

4y ago

Lalo mawawala yan. Mag power pump ka