tooth ache

ano dapit gawin pg sumakit ngipin? 12 weeks preggy here thanks

5 Replies

Brinush ko nang brinush! I’ve been to my OB last week ang sabe bawal daw pabunot and pasta, pero kung talagang dmo na kaya iinom kadaw ng pam pakapit which is natakot ako ayoko irisk baby ko, so I’ve decided tska ko nalang papabunot or pasta pg nakapanganak nko, hindi narin naman sumasakit at all.

Toothache drop po gamit ko , kuha ka ng bulak na sasakto sa ngipin na nasakit buhusan ng konti na toothache drop tapos pigain kailangan po di po sya basa pag nilagay kasi maanghang po sya. Nawawala po yung sakit

6y ago

same tayo sis 12wks.. Sakiit nyan sis hayss pero tiisin lang naten..

ang ginawa ko lng po naglagay ako ng toothpaste sa kapirasong bulak tas lagay nyo po kung saang part sumasakit

Sakin naman pinapahiran ko sa masakit na part ng omega tas salonpas