Helo Mommy.

Ano dapat ipang ligo ng mommy after 9 days pagkatapos manganak .?#advicepls #pleasehelp

2 Replies

Warm water po pwede kahit after manganak. Sbe ng OB ko pamahiin lang daw tlga yung bawal maligo ng ilang days after manganak. Makakakuha pa daw tayo ng bacteria and infection pag di tayo naglinis.

Dito samen sa province pinaglagaan ng dahon dahon nabili ni mil sa palengke yung pito pito daw ang tawag. Pero if wala nun pwede naman warm water lang.