red spot sa eyes.

Ano bang pwedeng gawin nasundot niya po kasi mata niya and may namuong pula. Thank you sa sasagot.

6 Replies

Hi mamshie madalas nawawala naman agad sya pero kung ilang hours na mamshie hindi pa din nawawala need na pa check sa doctor for further assessment 😊

Pa check mo sya sa pedia nya kung nttakot ka labas pede mo ask baka may e-consult sya para mkta nya ung eye ni baby para worry free ka din..

mam nawalandin po ba ung pamumula nya ano po ginamot nyo salamat po

hi po. ano po ginawa niyo sa red spot sa eye ng anak niyo?

Hayaan mo lang po, nawawala din po yan after an hour

Nawala rin po ba ung pamumula?