.

ano bang ibig sabihin pag tumitigas yung tiyan? 6months na po ako

7 Replies

Braxton Hicks tawag dun pero dapat seconds lang tinatagal nun. Kapag nakaupo ka, tayo ka agad. Kapag matagal kang nakatayo, upo ka naman. Kapah pagod ka, pahinga ka. Kapag di nawala paninigas, call your OB.

Normal lang po lalo na after kumain

Ilang weeks na ba mommy?

5y ago

Sakin kasi normal naman na tumigas bsta hindi lg po naka permi ang tigas.

up

Magrest ka mamsh. Pag dpa dn nawawala, tx or call ur ob tapos orasan mo na Kng ilang minutes pagitan. Tatanungin kaai sayo yan. Pero kng nagrest ka at nawala naman, pagod lang. Or busog. Or naiihi. Okya minsan after magpoop.

It's called braxton hicks and it's very normal as long as you don't experience any pain. Bale ng papraktis lang ung uterus mo for the real contractions pag nanganak kana.

Related Articles