Pregnancy Concern

Ano ba yung possible cause or effect sa baby, kung na chest x-ray ka ng hindi mo alam na buntis ka pala. Kunyare weeks ka pa lang buntis?#pleasehelp

7 Replies

Hi mi, na x-ray din ako 4th and 5th month ko dahil sa ubo na ayaw mawala.x pero with OB consent naman po and tinakpan po ng thermal pad yung part na kinalalagyan ni baby para walang uv tumama sa kanya. So far okay naman po yung CAS ko last month☺️

depende kung ilang mos ka na. nung nahospital ako lately dahil sa sobrang selan ng pagbubuntis ko, nirequire ako i-chest xray. grabe iyak ko nun kasi possible na maapektuhan ang baby. ilang weeks ka na ba?

2y ago

patingin ka muna sa OB.

Ask your OB po. kasi ako pinayagan naman, Chest x-ray din for work din. 11 weeks preggy ata ako nun. Okay naman si baby.

wala naman sana kasi dugo palang sya as in ba na weeks kapalang buntis? tas nag xray ka? alam ko pag mga 7-15weeks

ako naxray ako 4months preggy di ko rin alam kung ano side effect, naggamutan kasi ako dati ng tb😥

wala naman po. hindi naman po exposed ang reproductive organs sa chest x-ray.

2y ago

yes. may ilalagay pong pantakip. pero kung binawal po ng doctor nyo yun po ang sundin niyo mi.

Birth defects po