4months baby

Ano ba pwede isabon kay baby kase nag rereact pa din yung sabon sa pinalit ko sa knya eh namukula at nag dadry padin ang sakkn nya ??

6 Replies

nung nagka rashes si baby cetaphil gentle cleanser po ginamit ko nawala na.. ngayon yung baby hair and body wash napo gamit ko ok na ok kay baby

Liquid soap po pala etong mga eto. Eto naman po yung sa Human Nature.

Try Cetaphil or Human Nature po. Maganda naman sila sa skin ni baby ko.

4y ago

Patingin nga po nung sinasabi nyo pong sabon

Liquid soap po pala etong mga eto. Eto po yung sa Cetaphil.

Dove or aveeno

Sanosan