38 weeks close cervix parin. FTM here

Ano ba mapapayo nyo sakin. 37 and 38 weeks na i.e ako close cervix parin daw. Kumakain na ko ng pineapple at umiinom narin ng pineapple juice. Umiinom na din ako ng luyang pinakuluan. May chia seed na din ako hinahalo sa inumin ko. Exercise ako umaga tanghali gabi. Ano pa kaya nkakatulobg magpabukas ng cervix. Help mommies #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

11 Replies

magtanung PO kau sa ob nyo PO aq PO KC ngayon 37weeks and 5days neresitahan PO aq ng ob q ng evening primrose po Taz knina Ina ie PO aq Taz nilagyan nya dn ng dalawang primrose ung pwerta q po..

3y ago

naresetahan po ako ng primrose na iniinom. mag kaiba po ba un sa iniinom at yung nilalagay sa pempem? 1000mg po binigay sakin

wag maxadong magwory momy..kc nkkastress pag wory tau dun tumatagal pag open cervix..ako po.39/4days n bukas close pa din po cervix..lalabas di c bby..wag lng ntin xa mdaliin

3y ago

niresetahan na din po ako today. d ko alam kung pwede ba lagay un sa pempem or oral lang talaga sya.

squat po more squat kasi ganon ginawa ko eh mga start 37w tpos nung umabot ako ng 39w sa mag hapun lakad lakad ako squat pahinga lng ako mga 2hrs tpos lakadlakad ulet ..

3y ago

ewan ko lang mga mosmh kasi gnun ginawa ko lalo na nung nakakaramdam nko ng pananakit Ng puson ilang araw bago ko umanak Kaya nag patagtag nko nun 39w nadin ako nun eh ...

Same po. 37 and 38 weeks check up close pa din. Advice lang po ni OB is maglakad lakad pa.

3y ago

effective naman after 3 days ng pag inom 1cm na daw ako at nilabasan na ko ng mucus plug ngayon lang.

naresetahan na po ako evening primrose 1000mg. magtuloy tuloy na ito. 🙏🙏🙏

ako din 38weeks na ako ngayon ko plang balik check up sana open na cervix ko

3y ago

lakad2 saka aquat po mommy saka uminom din ako ng luya saka pineapple juice

makipag D.O ky mister yun turo sakin dati ng medwife ko sa una at pangala ko anak

3y ago

sadly wala si mister. 😭😭 madali nalang sana hehehe

Malapit n yan momsh ,exercise lng ilakad mo lang

3y ago

opo push more walking walking po ginagawa ko talaga

Lapit na yan mamshie🙏❤️

3y ago

salamat po 😊🙏

uppp