Pusod ng bata

Ano ba dapt ilagy sa pusod ng bata n laging basa#1stimemom #firstbaby

5 Replies

takpan mo pusod nya ng damit wag mong basahin dpat maingat ka sa pgligo sknya tpus pgkatpus mo paliguan lagyan mo alcohol pusod nya para matuyo yan pinaka importante iingatan ang pusod ng baby

Keep it dry po mommy. Kapag pinapaliguan mo si baby takpan mo po wag mo babasain ng tubig. 70% alcohol po gamitin mo gamitan mo ng cotton balls.

Alcohol mommy or betadine..3weeks n baby ko ngayon ung pusod nya natanggal agad 4days lng ntanggal agad..

Alcohol po at panatilihing tuyo yung pusod area ni baby.

alcohol lang po nilagay ko noon sa baby ko