Paano bumaba bp

Ano ba dapat kung gawin para bumaba bp ko mga mommys?😭 #advicepls #1stimemom

8 Replies

Mataas din BP ko during pregnancy at nagka pre eclampsia ako because of that. According kay OB ko before, less rice, iwas sa matataba, mamantika, maalat na pagkain. Iwas din sa red meat at processed foods, instant noodles at canned goods. May nireseta din sakin na medicine.

Better to ask your ob para di lumalala ang pagtaas ng bp mo. Maaapektuhan din si baby due to high bp. Naexperience ko yan full term ang baby ko pero dhil sa eclampsia naging low birth weight, Isa sa mga complication ng eclampsia..

Wag mag pa stress, inom ng del monte pineapple mamsh, kain ka bawang sa umaga. Yan gnwa ko.. Bumaba naman. Umaabot ako sa point na preclamsia, but now im ok na. 1 week ko lng gnwa yan.

magless rice po kayo or any carbs. tapos kain ka ng bawang nakakatulong yun sa pagpapababa ng bp. pero if sobrang taas talaga, better consult your OB para maresetahan kayo

aldomet niresita sa akin den bumaba binigyan ako ng aspirin nlang. 20 weeks preg.

relax, maraming pahinga, inhale exhale lang lagi.

Wag dw masyado sa rice!

up