Ano ba ang benefits ng Myra 400 E parati ko kasi siya naririnig na maganda daw sa skin

5 Replies

1st week ng pg take ko daily nagkapimples ako, so parang naisip ko baka hindi ako hiyang. Pero kinontinue ko pa din kasi sayang ung 1 bottle :) Then bigla ko na lang napansin kuminis ung balat ko and ung hair ko mas makintab

Gumagamit ako Myra E pero hindi ko iniinom hinhalo ko sya sa facial cleanser ko tuwing gabi. Hindi siya nakkaputi nakkaganda ng texture ng skin and dapat nagaapply pa din ng sunblock para maprotect ung skin lalo na sa face

Hiyangan lang din siguro yan. Hindi sya pwede para sa lahat.

mg glow glow yung skin..you'll look younger than ur age..