Ano dapat i ready

Hello. Ano anong gamit po yung ihahanda pag manganganak/labor na? ung mga gagamitin kopo sa hospital salamat po.☺

1 Reply

Mga stuff ni baby Mommy. Clothes like side tie long sleeves shirt, short sleeves shirt side tie or button up tapos pajamas ni baby. Bonnet, mittens, socks, lampin na din. Onesies if tou have, towel ni baby.. Yung mga damit po ni baby, tig 3 pairs ang hinanda ko for my son eh. Tapos pala mommy yung diapers din saka mga bath essentials ni baby Yung clothes mo din po saka ng magbabantay sayo. Toilettries na din. Slippers, jackets or cardifan in case malamig.

Related Articles