Myths or facts

Ano ano po yung myth na alam nyo if mgkakaron ng baby girl or boy, totoo po ba na kapag di nagbabago ang itsura ng nanay ay babae ang anak pg buntis?

4 Replies

ung myth kase base lang sya sa napapansin nang mga tao sa mga nagbubuntis pero nde ka pede dun umasa lang. mas better padin na mag antay ka sa resulta nang ultrasound mo. hehe kase ung iba dun na talaga naasa tapos pag mali lumabas sa ultrasound mawalan na nang gana sa pagbubuntis. tsk!

that's a myth. paglaki ng ilong, boy daw- myth umitim ang kili kili etc boy daw-myth changes ng katawan is dahil sa hormones yung naririnig mo na regarding sa range ng heartbeat, not true shape ng belly malalaman mo gender, not true

best way pa din to know gender is sa ultrasound. sa mga physical changes ( appearance, discoloration, shape ngbtyan etc) always 50/50

Ang myth ay myth lang talaga. Ultrasound lang at NIPT test makakapagsabi ng tunay na gender ni baby.