pagkaing nakakatigas ng tiyan

Ano ano po mga pagkaing nakakatigas ng tiyan po? Yung bawal sa buntisnpo?

2 Replies

Depende ilanv weeks ka sa mamsh? First trimester bawal lang sa akin coffee and softdrinks, then pineapple din. Google search lang lagi ginagamit mo para icheck if bawal ba ito o not.

5y ago

Huwag ka mag shell seafoods like mga talangka, then egg dapat luto mabuti hindi pwede half cook ang itlog. Pineapple iwasan mo, tsaka coffee at softdrinks. Kain ka lang ng iba kc pinapalaki natin si baby kapag 1st trimester.

Iwasan mo mga raw foods like sushi.