7 weeks preg

Ano ano po mga nararamdaman nyo nung 7 weeks preg pala kayo kase po sakin parang may napintik pintik po sa tyan ko hehe

5 Replies

ako nung nasa stage pako niyan hinahawakan ko yung bandang may pintik2 hehe kasi para cguradong andyan pas baby at kampate ako..

ako pagsusuka at pagkahilo sa stage na yan. 😅 heartbeat mo po yun. mga 20 weeks up pa po mararamdaman si baby 😊

pintig mo po un..d p po mrrmdmn hb n baby...at that early stage ng pregnancy mommy.

sa akin 10 weeks my lumalangoy. 😂

Heartbeat mo yung pintig na yun.