Cs-Section

Ano ano po mga di dapat gawin at kainin pag bagong cs delivery?

1 Reply

bawal po kumain ng malansa at magbuhat ng mabigat, kahit po matagal na kayong na cs bawal na po ang mabibigat na gawain kse kikirot at kikirot po yan at iiwas na po kayo sa malalansang pagkain, bawal din daw po ang pakwan kse makati po yun sa tahi, kahit po matagal na. hndi din po pede na sobrang magkikilos limited lang kse po kahit hilom na sa labas sa loob po hndi pa yan hilom na hilom.