Delivery Bag

Ano ano po ba ung list na nakalagay dapat sa delivery bag ni baby at nating mga mommy?

2 Replies

kadalasan sempre gamit ni baby pag labas.. lalo s nursery nya 1pc clothing 1pc pants 1pc gloves pair at socks pair nya sumbrero at 1pc na pam balabal sa knya. 2pcs diaper new born minsan hinge din sila ng alcohol small. ilan damit baby kung ilan days kau ma stay. sayo.. normal ka lng pampalit mo srmpre. pg CS ka diaper mo 2 pcs.. binder mo. clothes mo ilan days ka ma stay dun.

hope this helps