Binyag

Ano ano po ba putahe sa binyag? 20ninong 20ninang. Gsto ko sana makatipid eh. Food & alak nlng kulang at simbahan ayoko sana umabot ng 20k.

11 Replies

pag province s tingn ko po kerry. bumili k 1 buong baboy katayin nyo. hati hatiiin mo s putahi n lulutuin mo. mag dinuguan k haluan mo langka mga lamang loob. caldereta. adobo. ung ulo gawin mong sisig o dinakdakn.pra s pulutan. tpos pancit kuha k s baboy n knatay pang sahog. ung paa gawin mong cgang o laga pra meron dn sabaw. solve n yan.

ang dami po ng 20 pares n God parents, hindi k nmn po cgro itatakwil ng mga frends mo kung cnabi mo sa sunod n baby na ung iba...sa 40 n un, wala p family, relatives at mga bitbit nila..plus bayad sa simbahan kada ninong/ninang..kulang po 20k sa tingin ko po😊

lalagpas p po ng 20k yan kc qng tig 20 na ninong ninang per head po ng ninong ninang 200 each byad sa simbhan..tpos bukod p ung bayad sa simbhan.. ska sa dmi po ng ninong ninang nio plang tlgang gagastos kau ng malaki jaan

20 pairs of ninong/ninang 40 guests for sure may kasama yan. check mo din sa simbahan charge sa ninong at ninang. sa putahe pwede pansit, lumpiang shanghai, kanin tas mga 2-3 ulam

Parang masyadong madami ata yung ninong and ninang, 40 agad Godparents, e relatives and friends nyo pa.. Cguro mag restaurant na lang kayo, pero mukang hindi aabot ang 20k mo. :)

tag 20? tas gusto mong gustong makatipid. eh di sana konting pares lang muna kinuha mo. para konti lang kayo. jusko naloka ako.

meron church na donation lang pero may minimum na 500 hehe.. mas matipid siguro pag sa bahay nalang ang venue ng kainan ☺️

Magbawas ka po ng ninong ninang kc magdadala pa yan ng family members. Bale visitors mo nyan mga 100 pax. Kulang 20k mo nun.

Kong sa probinsya yan. 20k mo bongga na yan