Mat2

Ano-ano po b requirements sa Mat2? Pag ipapasao po ba hinuhulog na lng sa dropbox?

2 Replies

hello good evening mamsh . Tanung lang din po ! Anu po ginawa niyo after niyo mag Mat Notif kay SSS ? Di ko po kasi alam kung paano mag papasa ng Mat 1 thru online e . Thank you in advance po

4y ago

Yung mat Notif po ba un na po ba ung MAT 1 ? Kung ganun po paano ko po kaya maipapasa ung requirements ? Wala po kasing hinihinge pag online ang apply e .. Thank you in advance po

mat 1 mommy na may signed ni sss. birthcert ni baby and deposit slip sa bang account niyo. sa bpi ako, after 1 month nareceive ko na.