CS o Cesarean Section

Ano ano po ang mga bawal after ma cs. Please pa comment na din po ng mga do's and dont. Para may kaalaman po ako. 39w 2d na po kase ako at until now 1cm paren, wala din po akong nararamdamang hilab. Yes nag lalakad, pinya, squat, yoga, primrose po ako pero wala parin. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #cs #cesarean

2 Replies

try nyo mi Tanong sa ob nyo kung pede kayo uminom Ng castor oil. Ako Kase niresetahan kaso dikopa na try bukas kopa inumin. 39 weeks and 2days na kasi Ako stock sa 1cm

2y ago

kapag no choice napo talaga para ma ilabas lang si baby😇