CS o Cesarean Section

Ano ano po ang mga bawal after ma cs. Please pa comment na din po ng mga do's and dont. Para may kaalaman po ako. 39w 2d na po kase ako at until now 1cm paren, wala din po akong nararamdamang hilab. Yes nag lalakad, pinya, squat, yoga, primrose po ako pero wala parin. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #cs #cesarean

2 Replies

as for me na CS, bawal magbuhat ng mabibigat, at iwas muna akyat, baba sa hagdan para iwas na bumuka ang tahi, if di maiiwasan, dahan dahan lang talaga, tas may rerecommend naman sayo na pantakip ng tahi mo, like Nexcare para iwas mabasa, tas lilinisin lang ng betadine(yellow) at kung kaya magpundar ng magandang klase ng binder masmaganda. okay naman ang healing process may mga gamot na iinumin at mga pain reliever. at choose breastfeeding pa din if kaya(mapanormal man o CS) kasi masmabilis daw ang healing natin 💗 at one tip para makapaglakad ka kagad, kc need mo makatayo at makapoop bago ka makauwi, if takot ka bumangon, hawakan mo lang ung part ng tahi mo, diinan mo, alalayan mo then inhale exhale lang. dahan dahan bangon 😊 + kung di ka makapoop, request ka lang suppository. kaya mo yan momsh! 💗 have a safe delivery!

2y ago

Don't worry momsh. ang mahalaga safe kayo ni baby, dun pa din sa pinakathe best para sainyo, CS man ang delivery, we still did a great job as a mom 💗

try nyo mi Tanong sa ob nyo kung pede kayo uminom Ng castor oil. Ako Kase niresetahan kaso dikopa na try bukas kopa inumin. 39 weeks and 2days na kasi Ako stock sa 1cm

2y ago

kapag no choice napo talaga para ma ilabas lang si baby😇