Health ni Baby

Ano ang pwedeng gamot sa sipon at ubo ng isang 1 month old baby? Thankyou mga mommies. ##firstbaby #1stimemom

2 Replies

Ipacheck-up niyo na po sa pediatrician kapag persistent ang sipon at ubo. Baka pag pinatagal nyo maging pneumonia pa. Tandaan po natin immature pa ang mga lungs ni baby. Wag tayo mag self medicate dahil hindi po tayo mga doctor. :)

Breastmilk po momsh. Padedein niyo siya at paarawan palagi.. Obserbahan niyo din po pag lumala at kita niyo naman din kung parang nahihirapan na siya better consult pedia

2y ago

Thankyou po 🙂